5 GÓC CHỤP CƠ THỂ MẸ BẦU ĐẸP NHẤT

5 GÓC CHỤP CƠ THỂ MẸ BẦU ĐẸP NHẤT

5 GÓC CHỤP CƠ THỂ MẸ BẦU ĐẸP NHẤT

Điều gì làm nên hạnh phúc của một người Mẹ? Là khi cảm nhận được nhịp tim của Con, là khi cảm nhận được vòng bụng xoay chuyển bởi những cú đá tinh nghịch của Con. Với người khác, mang thai đơn thuần là hành trình Con nằm trong cơ thể người Mẹ chín tháng mười ngày; nhưng với Mẹ thì khác, có lẽ đó là niềm hạnh phúc kéo dài đến cuối cuộc đời.

Thấu hiểu được điều cao cả, quý giá và thiêng liêng đó, Xóm Bầu gửi tới quý độc giả bài viết 5 góc chụp cơ thể Mẹ Bầu đẹp nhất để Mẹ có thể thỏa sức lưu giữ kỉ niệm cùng Con.

1. GÓC CHỤP BÊN HÔNG, NHẤN MẠNH BỤNG BẦU

Đây là tư thế phổ biến để thể hiện rõ ràng vẻ đẹp của bụng bầu. Đảm bảo người mẫu đứng thẳng, xoay thân hình chếch một bên hoặc ngồi sao cho bụng bầu của Bạn hướng thẳng về phía máy ảnh. Điều này sẽ tạo nên góc chụp làm nổi bật chiếc bụng bầu đáng yêu của Mẹ.

Nhiếp ảnh gia sử dụng ánh sáng tự nhiên nhất có thể. Chẳng hạn như đèn mặt trời hoặc ánh sáng mềm, không gây bóng râm mạnh làm cho bức ảnh được mềm mại, nhẹ nhàng, uyển chuyển hơn.

Lưu ý rằng nhiếp ảnh gia cần đặt tiêu điểm ở phần bụng bầu để tôn lên sự phát triển từng ngày của em bé. Đặc biệt đối với Mẹ Bầu, hãy chụp ảnh trong tâm thế thoải mái, tự nhiên để có được những bức ảnh tuyệt vời.

5 góc chụp cơ thể mẹ Bầu đẹp nhất

2. GÓC CHỤP TỪ PHÍA TRÊN

Chụp từ trên đầu xuống có thể tạo ra một tấm ảnh tương đối ấn tượng, cho thấy toàn bộ vẻ đẹp của bụng bầu và tạo điểm nhấn cho phần cổ và khuôn mặt.

Mẹ Bầu đứng hoặc ngồi một cách thoải mái, nhiếp ảnh giá nghiêng màn hình máy ảnh xuống từ trên đầu để tạo ra góc chụp từ phía trên. Giữ ánh mắt với máy ảnh nhằm tạo ra sự kết nối cho những bức ảnh trông tự nhiên hơn.

Nhiếp ảnh gia cần đảm bảo ánh sáng xung quanh thật phù hợp. Trong bối cảnh buổi chụp ngoài trời, hãy sử dụng ánh sáng tự nhiên, tuy nhiên cần tránh ánh nắng trực tiếp nếu Bạn không muốn bức hình có những “bóng râm” xấu xí. Trong bối cảnh buổi chụp trong nhà, hãy sử dụng ánh sáng mềm, không quá sáng.

3. GÓC CHỤP TỪ PHÍA DƯỚI

Góc chụp này có thể tạo ra một cảm giác mê hoặc, thể hiện vẻ nữ tính và sự mềm mại của bụng bầu. Bạn có thể thử chụp từ một góc thấp hơn để làm nổi bật bụng bầu.

Để tạo góc chụp từ phía dưới, Bạn có thể đặt điện thoại hoặc máy ảnh ở một độ cao thấp hơn so với bụng bầu của mình, sau đó, hãy nghiêng màn hình điện thoại hoặc máy ảnh lên trên để đảm bảo được độ cao phù hợp.

Góc chụp từ phía dưới sẽ làm cho bụng bầu của bạn trở nên to lớn hơn. Do vậy, Mẹ Bầu khi chụp ảnh với góc chụp này cần có sự tự tin. Đây là góc chụp tôn lên vẻ đẹp của cơ thể người Mẹ trong hành trình “nuôi Con”.

4. GÓC CHỤP BÊN CẠNH

Nếu Bạn muốn tạo ra những bức ảnh độc đáo và nghệ thuật, Bạn có thể thử những góc chụp không thông thường, như chụp bên cạnh và tạo ra các đường cong đẹp của cơ thể.

Mẹ Bầu có thể đứng hoặc ngồi một cách thoải mái và tự nhiên nhất. Về phía người chụp, nhiếp ảnh gia đảm bảo rằng máy ảnh hoặc điện thoại được đặt ở góc chụp phía bên nhằm tập trung vào chiếc bụng bầu.

Một bức hình đẹp là một bức hình tạo ra sự kết nối. Mẹ Bầu có thể tạo kết nối với người xem thông qua ống kính, biểu hiện bằng việc nhìn vào máy ảnh thể hiện sự hạnh phúc của mình đối với em bé sắp sửa chào đời.

5 góc chụp cơ thể mẹ Bầu đẹp nhất

5. GÓC CHỤP TỪ XA, TRONG BỐI CẢNH TỰ NHIÊN

Chụp ảnh trong bối cảnh tự nhiên phải phù hợp với sở thích, phong cách của Mẹ Bầu. Đôi khi, chụp cảnh bầu bình thường của cuộc sống hàng ngày có thể tạo ra những hình ảnh chân thực và đẹp mắt. Bạn có thể thử chụp từ xa khi người mẫu đang thực hiện các hoạt động hàng ngày như nấu ăn, đọc sách, hay dạo chơi ngoài trời.

Nhiếp ảnh gia sử dụng ống kính rộng để bắt trọn cảnh vật lẫn chủ thể chính của buổi chụp là Mẹ Bầu. Sử dụng ánh sáng tự nhiên để làm cho bức ảnh trở nên ấm áp hơn. Các Bạn có thể quan tâm đến ánh sáng mặt trời lúc bình minh hoặc ánh sáng mặt trời lúc hoàng hôn sẽ làm nên hiệu ứng đẹp cho những bức hình của Mẹ Bầu.

Góc chụp từ xa trong bối cảnh tự nhiên sẽ tạo ra những bức ảnh ghi lại vẻ đẹp của Mẹ Bầu cũng như sự kết nối đặc biệt giữa họ với đứa trẻ sắp chào đời.

Những góc chụp thông dụng, phổ biến được các nhiếp ảnh gia và Mẹ Bầu thường xuyên lựa chọn sẽ tôn lên vẻ đẹp cơ thể của người Mẹ. Đó là nét đẹp đặc biệt của mỗi bà mẹ trong cuộc đời này.

Xóm Bầu hi vọng qua chủ đề 5 góc chụp cơ thể Mẹ Bầu đẹp nhất được sưu tầm sẽ giúp cho các Mẹ lựa chọn được góc chụp ưng ý. Chúc Mẹ Bầu có kì mang thai khỏe mạnh!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *