5 GIAI ĐOẠN THÍCH HỢP CHỤP ẢNH CHO MẸ BẦU

5 GIAI ĐOẠN THÍCH HỢP CHỤP ẢNH CHO MẸ BẦU

5 GIAI ĐOẠN THÍCH HỢP CHỤP ẢNH CHO MẸ BẦU

Con đến với Ba Mẹ là một điều thiêng liêng, không từ nào có thể diễn tả được niềm hạnh phúc đấy! Từ một hạt đậu bé tí hon, giờ đây, cơ thể Con mỗi ngày một lớn. Bằng chứng là việc chiếc bụng thon gọn của Mẹ ngày ngày cứ to dần lên. Lưu dấu hành trình Con “vùng vẫy” trong cơ thể của Mẹ, so sánh thời gian ngày xưa và hiện tại, Mẹ chụp những bức ảnh đầy ý nghĩa, ghi lại những thước phim có giá trị.

Xóm Bầu xin giới thiệu tới mọi người, đặc biệt đối với những bà mẹ trong quá trình thai kì 5 giai đoạn thích hợp chụp ảnh cho Mẹ Bầu.

1. GIAI ĐOẠN BẮT ĐẦU CỦA THAI KỲ

Giai đoạn đầu của thai kỳ còn được gọi là giai đoạn 3 tháng đầu tiên. Ở giai đoạn này, bụng của Mẹ Bầu thường chưa có sự “chuyển biến” rõ ràng nhưng ngoại hình đã có sự thay đổi. Cơ thể Mẹ bắt đầu nhạy hơn, có thể xuất hiện tình trạng tăng cân hoặc giảm ký.

Cái khoảnh khắc phát hiện mình mang thai chắc hẳn là một đoạn kí ức chẳng thể phai nhòa. Mẹ Bầu có thể chụp ảnh trong giai đoạn này để chia sẻ niềm vui, hạnh phúc to lớn trong cuộc đời. Những bức ảnh được tạo nên bởi sự hứng thú và đầy tươi mới.

Chụp ảnh ở giai đoạn này là lựa chọn thú vị, sau này, Mẹ Bầu có thể so sánh sự phát triển của bụng và thân hình trong các giai đoạn tiếp theo.

2.GIAI ĐOẠN GIỮA THAI KỲ

Khoảnh khắc từ tuần 20 đến tuần 30 là khoảng thời gian tốt để chụp ảnh với sự phát triển của bụng và thân hình đã có sự thay đổi rõ rệt. Mẹ Bầu cảm nhận được sự chuyển động của thai nhi.

Bụng bầu đã phát triển, không còn là vòng eo thon gọn thuở con gái. Đây là thời điểm thích hợp để chụp ảnh thể hiện nét đẹp của Mẹ Bầu với vóc dáng người phụ nữ mang thai cùng niềm cảm xúc hạnh phúc khó tả.

5 GIAI ĐOẠN THÍCH HỢP CHỤP ẢNH CHO MẸ BẦU

3. GIAI ĐOẠN CUỐI THAI KỲ

Từ tuần 30 trở đi, thai kì đã phát triển đầy đủ. Bụng bầu lúc này đã lớn và đẹp đẽ hơn. Tuy nhiên, Mẹ Bầu có thể cảm thấy khá mệt mỏi và không thoải mái. Chụp ảnh tại giai đoạn này có thể thể hiện sự trưởng thành của thai kỳ và tình cảm gia đình.

Những bức ảnh tập trung vào vẻ đẹp cuối cùng của thai kỳ, Mẹ Bầu dần cảm nhận được sự chuẩn bị cho ngày sinh. Đây sẽ là khoảng thời gian thể hiện sự mong chờ, háo hức chào đón sự hiện diện của thành viên mới vào một ngày không xa.

4. GIAI ĐOẠN SAU SINH

Khi em bé ra đời, chụp ảnh Mẹ Bầu cùng với bé sơ sinh là một cách tuyệt vời để ghi lại khoảnh khắc đáng nhớ và tình cảm gia đình. Mẹ Bầu có thể chia sẻ những cảm xúc và trải nghiệm của mình sau khi trải qua quá trình sinh đẻ.

Từ một bào thai chỉ bé bằng hạt đậu, giờ đây, Bé thành hình, đến với gia đình, mang một cuộc đời với những màu sắc mới. Bạn có thể chụp ảnh trong giai đoạn này để chia sẻ niềm hạnh phúc tới tất cả mọi người.

5 GIAI ĐOẠN THÍCH HỢP CHỤP ẢNH CHO MẸ BẦU

5. GIAI ĐOẠN CÓ CÁC SỰ KIỆN ĐẶC BIỆT

Bất kì sự kiện nào trong quá trình thai kỳ, chẳng hạn như kiểm tra siêu âm, giới thiệu tên con, hoặc khoảnh khắc sắp sinh… cũng là thời điểm tốt tạo nên kỉ niệm mai sau khi Con lớn lên. Những bức ảnh đặc biệt tạo nên điểm nhấn khó phai mờ.

Trong tất cả các giai đoạn, quan trọng nhất là tạo ra môi trường thoải mái và thân thiện để Mẹ Bầu có thể thể hiện sự tự tin và tình cảm của mình trong những bức ảnh. Tùy vào sở thích cá nhân và cảm xúc bản thân, Bạn có thể lựa chọn một hoặc nhiều giai đoạn khác nhau để chụp ảnh chia sẻ hành trình mang thai.

Mong rằng với những chia sẻ của Xóm Bầu sẽ giúp Bạn có lựa chọn tốt. Chúc Mẹ Bầu có những kỉ niệm đẹp trong quá trình thai kỳ!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *